Chương trình học tiêu chuẩn

Mỗi một giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ cần những chương trình học phù hợp. Và đối với các trẻ tự kỷ, trẻ rối loạn ngôn ngữ hay trẻ chậm phát triển trí tuệ cũng vậy. Việc khó hòa nhập, tự cách ly hay gặp khó khăn trong cách giao tiếp với mọi người, tự chăm sóc bản thân của trẻ không dễ dàng cải thiện trong khoảng thời gian ngắn.

Chính bởi vậy mà trẻ nên và cần được tham gia học tập trong một môi trường cũng như chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với nhận thức cũng như khả năng tiếp thu của trẻ.

Tại Hoa Nhật Vàng, chúng tôi cung cấp các chương trình học tiêu chuẩn, chất lượng cao, được thiết kế riêng, phù hợp với từng đối tượng trẻ cũng như mức độ của từng trẻ sau quá trình tiến hành bài kiểm tra đánh giá. 

Chương trình học tiêu chuẩn cho từng nhóm đối tượng trẻ đặc biệt sẽ được kết hợp đồng thời với một số phương pháp hỗ trợ can thiệp nhằm can thiệp tích cực và toàn diện cho trẻ cần được giáo dục đặc biệt.

Tham gia chương trình học tiêu chuẩn tại Hoa Nhật Vàng, trẻ sẽ được các giáo viên dạy các kỹ năng như: Kỹ năng sống độc lập, phát triển ngôn ngữ, Kỹ năng tương tác và giao tiếp với xã hội,... một cách bài bản giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc cải thiện các kỹ năng, hòa nhập với xã hội cũng như học tập như một người bình thường nếu được phát hiện sớm và có phương pháp giáo dục phù hợp.

0987754956